NGÔN NGỮ HỌC ĐỐI CHIẾU

cam nhan bai trinh bay cuoi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

cam nhan bai trinh bay cuoi

Bài gửi by nhung on 14/12/09, 02:13 pm

Nhận xét về bài trình bày của nhóm 11 về các thành phần của câu. Đây là một bài trình bày rất thú vị và đầy đủ về thành phần của câu, các bạn đã nêu rất đầy đủ về các dạng từ loại và vị trí, chức năng của nó ở trong câu. Phần trình bày này giúp em tóm tắt sơ lược lại ngữ pháp của Tiếng Anh. Nó rất hữu ích cho chúng ta trong việc học ngoại ngữ có hiệu quả. Và thực sự đây là một bài trình bày thú vị, hấp dẫn. nó giúp người nghe bổ sung kiến thức về ngữ pháp để có thể thực hành nói và viết tốt hơn.

Nhóm chúng em trình bày ngay trước nhóm 11 này, chúng em cũng đã rất cố gắng để có được bài trình bày thú vị và xứng đáng. Em hi vọng nhóm em được sự quan tâm theo dõi của các bạn trong lớp.

Nhóm 11 là nhóm trinh bày cuối cùng của môn học này. Qua 1 học kì học môn Ngôn ngữ học đối chiếu, chúng em đã có rất nhiều kiến thức về đối chiếu 2 ngôn ngữ giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt. ó giúp em tự tin hơn khi phân biệt những điểm giống và nét khác biệt giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt. Cảm ơn các bạn đã có những bài trình bày thú vị và bổ ích cho em và cho lớp. cảm ơn thầy đã cho chúng em những bài giảng hấp dẫn và những dăn dò hữu ích cho chúng em trước khi ra trườg

nhung

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 15/10/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết