NGÔN NGỮ HỌC ĐỐI CHIẾU

Nhóm 10 - Nhận xét về phần trình bày của các nhóm 1,2,3

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Nhóm 10 - Nhận xét về phần trình bày của các nhóm 1,2,3

Bài gửi by le thi thanh ha on 26/10/09, 07:49 am

Theo dõi phần trình bày của các nhóm 1,2,3 mình thay mặt cả nhóm có những nhận xét như sau:

- Nhóm 1: các bạn là nhóm trình bày đầu tiên nên cũng gặp một số khó khăn: có một hai bạn còn lúng túng chưa nhớ và nắm kỹ bài nên trình bày chưa được suôn sẻ lắm. Nhưng nhóm bạn đã cố gắng diễn giải sao cho các bạn trong lớp hiểu bài. Qua phần trình bày của các bạn nhóm mình cũng đã hiểu được cách dùng từ trong tiếng Anh và tiếng Việt rõ ràng hơn, chi tiết hơn. Cảm ơn các bạn.

- Nhóm 2: Nhóm mình đặc biết rất thích phần giới thiệu của các bạn. Mình nhận thấy các bạn dẫn dắt vào vấn đề của bài học một cách chậm rãi từ tốn, giọng ấm, từ ngữ mộc mạc dễ hiểu mà lại sâu sắc. Trong phần trình bày các bạn đưa ra nhiều câu tục ngữ và diễn giải ý nghĩa của chúng rất chi tiết. Vì vậy, nhóm mình cũng đã được trau dồi thêm về vốn tục ngữ của nước mình cũng như các nước khác. Tuy nhiên, nhóm mình xin góp ý cho nhóm bạn một tý xíu rằng: nếu nhóm bạn đi sâu phân tích và giải thích việc vì sao nước Việt Nam lại dùng con trâu nhưng nước kia lại dùng con ngựa để ám chỉ thi` phần trình bày của các bạn sẽ tốt hơn nữa đó.

- Nhóm 3: Phần trình bày của các bạn diễn ra sau cùng, cũng bị giới hạn về thời gian nên nhóm mình nhận thấy các bạn có đi hơi nhanh nên bọn mình khó nắm bắt nội dung đầy đủ và chính xác. Tuy nhiên, phần trình bày của các bạn rất khả quang. Các bạn biết cách đối chiếu đưa ra ví dụ so sánh hai bên khiến mọi người dễ hiểu và dễ theo dõi. Cảm ơn các bạn

le thi thanh ha

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 17/10/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết